Tin tức Thứ sáu, 6/29/2018 4:35:12 PM
Cách Giảm Mỡ Bụng Tự Nhiên - Giảm Cân An Toàn

Cách Giảm Mỡ Bụng Tự Nhiên - Giảm Cân An Toàn

Cách giảm mỡ bụng tự nhiên sau đây mà chúng tôi chia sẻ với các bạn là những cách đã được chứng minh và kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả rất cao trong việc giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà mà bạn không thể nào bỏ qua.

Chất béo bụng không chỉ là vấn đề vì nó có thể trông xấu.


Trong thực tế, có rất nhiều chất béo trong vùng bụng liên quan chặt chẽ đến các bệnh như bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Vì lý do này, việc giảm mỡ bụng có lợi ích to lớn cho sức khỏe của bạn và có thể giúp bạn sống lâu hơn.

 
Chất béo bụng thường được ước tính bằng cách đo chu vi xung quanh eo của bạn. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện tại nhà với một thước đo băng đơn giản.

Kích thước vòng eo trên 102 cm ở nam và 88 cm ở phụ nữ được gọi là béo phì bụng. Nếu bạn có rất nhiều chất béo dư thừa quanh vòng eo của bạn, sau đó bạn nên thực hiện một số cách giảm cân tự nhiên để loại bỏ nó ngay cả khi cơ thể của bạn không phải là rất nặng tổng thể.

May mắn thay, có một vài cách giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà đã được chứng minh đã được hiển thị để nhắm mục tiêu giảm chất béo trong vùng bụng nhiều hơn các khu vực khác của cơ thể.

 6 Cách giảm mỡ bụng tự nhiên dựa trên bằng chứng


1. Không ăn đường và tránh đồ uống có đường
 
Đường là bổ sung rất không lành mạnh. Các nghiên cứu cho thấy rằng nó có tác dụng độc hại đối với sức khỏe trao đổi chất. Đường là một nửa đường, một nửa fructose, và fructose chỉ có thể được chuyển hóa bởi gan với số lượng đáng kể. Khi bạn ăn nhiều đường bổ sung, gan bị quá tải với fructose và buộc phải chuyển thành chất béo.
 
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đường dư thừa, chủ yếu là do một lượng lớn fructose , có thể dẫn đến sự tích lũy chất béo trong bụng và gan tăng lên.
 
Một số người tin rằng đây là cơ chế chính đằng sau tác hại của đường đối với sức khỏe. Nó làm tăng chất béo bụng và chất béo gan, dẫn đến kháng insulin và một loạt các vấn đề trao đổi chất.
 
Cách giảm mỡ bụng tự nhiên khi không ăn đường
 
Đường lỏng thậm chí còn tồi tệ hơn trong vấn đề này. Lượng calo lỏng không được não "đăng ký" theo cách giống như lượng calo rắn, vì vậy khi bạn uống đồ uống có đường, bạn sẽ ăn nhiều calo hơn. Các nghiên cứu cho thấy rằng đồ uống có đường có liên quan đến việc tăng 60% nguy cơ béo phì ở trẻ em, cho mỗi lần phục vụ hàng ngày.
 
Thực hiện một quyết định để giảm thiểu lượng đường trong chế độ ăn uống của bạn, và xem xét hoàn toàn loại bỏ đồ uống có đường. Điều này bao gồm đồ uống có đường, nước ngọt có ga, nước ép trái cây và nhiều loại đồ uống thể thao có hàm lượng đường cao. Hãy nhớ rằng không ai trong số này áp dụng cho toàn bộ trái cây, mà là vô cùng khỏe mạnh và có rất nhiều chất xơ giảm thiểu những tác động tiêu cực của fructose. Số lượng fructose bạn nhận được từ trái cây là không đáng kể so với những gì bạn nhận được từ một chế độ ăn uống giàu đường tinh luyện. Nếu bạn muốn cắt giảm đường tinh luyện, thì bạn phải bắt đầu đọc nhãn. Ngay cả các loại thực phẩm được bán trên thị trường như thực phẩm sức khỏe cũng có thể chứa một lượng đường rất lớn.
 

Tiêu thụ đường dư thừa có thể là nguyên nhân chính dẫn đến chất béo dư thừa ở bụng và gan. Điều này đặc biệt đúng với đồ uống có đường như nước giải khát. Do đó, giảm thiểu thức ăn có nhiều đường là cách giảm mỡ bụng tự nhiên mà bạn cần áp dụng.

 
 
2. Ăn nhiều protein là cách giảm cân tự thiên và một chiến lược lâu dài tuyệt vời.
 
Protein là chất dinh dưỡng quan trọng nhất khi giảm cân.
 
Nó đã được chứng minh là làm giảm sự thèm ăn 60%, thúc đẩy sự trao đổi chất của 80-100 calo mỗi ngày và giúp bạn ăn ít hơn 441 calo mỗi ngày.
 
Protein có tác dụng mạnh mẽ lên sự thèm ăn. Nó có thể làm tăng cảm giác no, giảm đói và giúp bạn ăn ít calo hơn. Điều này có thể là do protein ảnh hưởng đến một số kích thích tố đóng một vai trò trong đói và no, bao gồm ghrelin và GLP-1.

Một nghiên cứu cho thấy việc tăng lượng protein từ 15% đến 30% calo giúp người tham gia ăn ít hơn 441 calo mỗi ngày và giảm 11 cân trong 12 tuần, mà không cố ý hạn chế bất cứ điều gì . Nếu bạn hiện đang ăn bữa sáng dựa trên ngũ cốc , thì bạn có thể cân nhắc việc chuyển sang một lựa chọn giàu protein, chẳng hạn như trứng .
 
Cách giảm mỡ bụng tự nhiên bằng bổ sung protein

Trong một nghiên cứu, những phụ nữ béo phì hoặc béo phì có trứng ăn sáng ăn ít calo hơn so với những người ăn bữa sáng có ngũ cốc. Hơn nữa, họ đã ăn ít calo hơn cho thời gian còn lại trong ngày và trong 36 giờ tiếp theo. Một số ví dụ về thực phẩm giàu protein bao gồm ức gà, cá, đậu lăng, quinoa và hạnh nhân .
 

Thêm protein vào chế độ ăn uống của bạn đã được chứng minh là gây giảm cân "tự động", không tập thể dục hoặc hạn chế calo có ý thức. Một số nghiên cứu cho thấy rằng protein đặc biệt hiệu quả chống lại sự tích tụ mỡ bụng và là cách giảm mỡ bụng tự nhiên hiệu quả.

 
Hãy thử ngay thực phẩm ChocoFit giảm cân hiệu quả với hương vị socola.
 
3. Giảm Cacbohydrat(carb) từ chế độ ăn uống của bạn
 
Hạn chế Cacbohydrat là một cách rất hiệu quả để giảm mỡ và giảm cân an toàn hệu quả tại nhà.

Điều này được hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu. Khi mọi người giảm Cacbohydrat, sự thèm ăn của họ giảm xuống và họ giảm cân. Hơn 20 thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng cho thấy chế độ ăn low-carb dẫn đến giảm cân nhiều hơn 2-3 lần so với chế độ ăn ít chất béo. Điều này đúng ngay cả khi các nhóm Cacbohydrat thấp được phép ăn nhiều như họ muốn, trong khi các nhóm ít chất béo bị hạn chế calo và đói.
 
Chế độ ăn low-carb cũng dẫn đến giảm cân  tự nhiê nhanh chóng cho nữ, điều này mang lại cho mọi người gần kết quả tức thì. Một sự khác biệt về quy mô thường thấy trong vòng 1-2 ngày.
 
Cách giảm mỡ bụng tự nhiên qua giảm cacbohydrat

Ngoài ra còn có các nghiên cứu so sánh chế độ ăn low-carb và ít chất béo, cho thấy chế độ ăn low-carb nhắm mục tiêu cụ thể chất béo trong bụng, và xung quanh các cơ quan và gan. Điều này có nghĩa là một tỷ lệ cao chất béo bị mất trong chế độ ăn low-carb là nguy hiểm và bệnh thúc đẩy mỡ bụng. Chỉ cần tránh các Cacbohydrat tinh chế (đường, kẹo, bánh mì trắng, vv) là đủ, đặc biệt là nếu bạn giữ lượng protein cao.

Tuy nhiên, nếu bạn cần giảm cân nhanh, hãy cân nhắc giảm lượng Cacbohydrat xuống còn 50 gram mỗi ngày. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn bị ketosis, giết chết sự thèm ăn của bạn và khiến cho cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy chất béo chủ yếu cho nhiên liệu. Tất nhiên, chế độ ăn low-carb có nhiều lợi ích sức khỏe khác ngoài việc giảm cân. Chúng có thể có tác dụng cứu sống ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.
 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cắt Cacbohydrat đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ chất béo trong vùng bụng, xung quanh các cơ quan và trong gan. Đó là cách giảm mỡ bụng tự nhiên mà bạn không thể quả qua.

 
 
4. Ăn thực phẩm giàu chất xơ, đặc biệt là chất xơ nhớt
 
Chất xơ chủ yếu là chất thực vật khó tiêu hóa.
 
Một nghiên cứu đánh giá cho thấy thêm 14 gram chất xơ mỗi ngày có liên quan đến việc giảm 10% lượng calo và giảm cân 2 kg trong 4 tháng. Trong một nghiên cứu kéo dài 5 năm, ăn 10 gram chất xơ hòa tan mỗi ngày có liên quan đến việc giảm 3,7% lượng chất béo trong khoang bụng.
 
Cách giảm mỡ bụng tự nhiên ăn nhiều chất xơ
 
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng một loại chất xơ đặc biệt , được gọi là chất xơ nhớt, đặc biệt hữu ích cho việc giảm cân. Nó làm tăng sự viên mãn và giảm lượng thức ăn. Chất xơ nhớt tạo thành gel khi tiếp xúc với nước. Gel này làm tăng thời gian cần thiết để hấp thu các chất dinh dưỡng và làm chậm quá trình làm rỗng dạ dày. Sợi nhớt chỉ được tìm thấy trong thực phẩm thực vật. Ví dụ như đậu , ngũ cốc yến mạch , mầm Brussels, măng tây, cam và hạt lanh. Một bổ sung giảm cân được gọi là glucomannan cũng rất cao trong chất xơ nhớt.
 

Chất xơ nhớt đặc biệt hữu ích trong việc giảm sự thèm ăn và lượng thức ăn. Chất xơ này tạo thành gel làm chậm quá trình tiêu hóa và là cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ.

 
 
5. Tập thể dục rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng
 
Tập thể dục là quan trọng vì nhiều lý do.
 
Đó là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm nếu bạn muốn sống lâu, khỏe mạnh và tránh bệnh tật.
 
Liệt kê tất cả các lợi ích sức khỏe tuyệt vời của bài tập nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng bài tập dường như có hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tôi không nói về các bài tập bụng ở đây. Giảm tại chỗ (mất chất béo tại một chỗ ) là không thể, và làm một lượng vô tận của các bài tập ab sẽ không làm cho bạn mất chất béo từ bụng.
 
Trong một nghiên cứu, 6 tuần đào tạo chỉ các cơ bụng không có tác dụng đo được trên chu vi vòng eo hoặc lượng chất béo trong khoang bụng. Điều đó đang được nói, các loại tập thể dục khác có thể rất hiệu quả.
 
Cách giảm mỡ bụng tự nhiên bằng đi bộ
 
Tập thể dục nhịp điệu (như đi bộ, chạy, bơi lội, vv) đã được chứng minh là làm giảm lượng mỡ bụng trong nhiều nghiên cứu.
 
Một nghiên cứu khác cho thấy rằng tập thể dục hoàn toàn ngăn chặn mọi người lấy lại mỡ bụng sau khi giảm cân, ngụ ý rằng tập thể dục đặc biệt quan trọng trong quá trình duy trì trọng lượng. Tập thể dục cũng dẫn đến giảm viêm, giảm lượng đường trong máu và cải thiện trong tất cả các bất thường trao đổi chất khác có liên quan đến chất béo bụng dư thừa.
 

Bài tập có thể rất hiệu quả nếu bạn đang cố gắng giảm mỡ bụng. Tập thể dục cũng có một số lợi ích sức khỏe khác và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Hãy nên nhớ, tập thể dục là cách giảm mỡ bụng tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe.

 

6. Uống nước thường xuyên
 
Uống nước có thể giúp bạn ăn ít hơn và giảm cân, đặc biệt là nếu bạn uống nó trước bữa ăn.

Một nghiên cứu ở người lớn cho thấy uống nửa lít nước, khoảng nửa giờ trước bữa ăn, giảm đói và giúp họ ăn ít calo hơn. Những người tham gia uống nước trước bữa ăn giảm cân nhiều hơn 44% trong khoảng thời gian 12 tuần, so với những người không uống.
 
Cách giảm mỡ bụng tự nhiên bằng uống nhiều nước

Nếu bạn thay thế đồ uống chứa calo - chẳng hạn như soda hoặc nước trái cây - bằng nước, bạn có thể trải nghiệm một hiệu ứng lớn hơn nữa.

 

Uống nước trước bữa ăn có thể giúp bạn ăn ít calo hơn. Thay thế một thức uống có đường với nước là đặc biệt có lợi và là cách giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà.

 
Bên trên là các cách giảm mỡ bụng tự nhiên đã được các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả rất tốt. Với các cách trên sẽ giúp các chị em giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà mà không cần sử dụng thuốc.

Hãy truy cập web: golia.vn thường xuyên để tìm hiểu những thông tin bổ ích cho sức khỏe.
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến 

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín - chất lượng nhất, với đội ngũ phục vụ tận tâm là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

 

Tư Vấn
Cách dùng ChocoFit giúp giảm cân hiệu quả cao nhất
Cách dùng ChocoFit giúp giảm cân hiệu quả cao nhất

Cách dùng ChocoFit cũng chính là một yếu tố không thể bỏ qua để giúp đạt kết quả cao nhất, việc sử dụng đúng cách sẽ giúp các thành phần bên trong phát huy tác dụng từ đó giúp sản phẩm có thể phô diễn

Bật mí công dụng của ChocoFit, giá và nơi bán
Bật mí công dụng của ChocoFit, giá và nơi bán

ChocoFit là một sản phẩm vô cùng hữu hiệu giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng, sản phẩm đã được hàng ngàn người sử dụng và rất hài lòng về công dụng mà nó mang lại, bài viết này sẽ chia sẻ

ChocoFit giảm cân có tốt không - Sự thật bất ngờ
ChocoFit giảm cân có tốt không - Sự thật bất ngờ

ChocoFit là gì? ChocoFit có tốt không? Qua bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết điều đó, với sản phẩm ChocoFit bạn sẽ có được kế hoạch giảm cân cho mình vô cùng hiệu quả, bạn sẽ có những trải nghiệm

Tin Tức
5 Cách để tăng cân nhanh nhất
5 Cách để tăng cân nhanh nhất

Bạn thấy mình ốm yếu hơn những người khác? khiến bạn lo lắng và mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông và bạn đã tìm nhiềucách để tăng cân nhanh nhất nhưng không hề có kết quả, Bạn đừng lo lắng bài

Các bài tập thể hình tại nhà dễ nhất
Các bài tập thể hình tại nhà dễ nhất

Những bài tập thể hình tại nhà cho nam này, đảm bảo các bạn sẽ đạt được hiệu quả không kém khi tập tại phòng gym mà lại tiết kiệm được thời gian và tiền bạchãy tìm hiểu qua bài viết sau, chúng tôi xin

Trao đổi backlink

 

 GIAO HÀNG TOÀN QUỐC    

Thực phẩm giảm cân hiệu quả: Chocofit

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

GOLIA.VN – TRANG CHUYÊN  CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

--------------------

DMCA.com Protection Status

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

--------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0944 17 27 91

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

(*) Công dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người!

 0944 17 27 91